[Trải Nghiệm] Ổ Khóa Vân Tay Anytek Mở Nhanh, Bảo Mật An Toàn, Chống Nước

[Trải Nghiệm] Ổ Khóa Vân Tay Anytek Mở Nhanh, Bảo Mật An Toàn, Chống Nước

Đối với các ngôi nhà vẫn đang sử dụng các ổ khóa truyền thống muốn chuyển sang sử dụng các thiết bị “thông minh” hơn sẽ cần thay đổi lại kết cấu cửa nẻo của ngôi nhà cho phù hợp. Nhưng với ổ khóa vân tay thông minh Anytek, bạn vẫn có thể tận dụng những kết cấu cũ của ngôi nhà một cách triệt để.

Và sự khác biệt là sẽ làm cho nó trở nên thông minh và sử dụng thuận tiện hơn bằng công nghệ bảo mật vân tay – một trong những giải pháp bảo vệ khá phổ biến ngày nay không chỉ trên các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại mà còn cả trên các cánh cửa hay cổng ra vào. Vậy ổ khóa vân tay của Anytek có những ưu và khuyết điểm gì, nào mình cùng điểm qua!

Ổ Khóa Vân Tay Anytek có nhiều kích thước

Liên Hệ Mihub Để Nhận Báo Giá Ngay Hôm Nay

Anytek nổi tiếng với các phiên bản khóa cảm ứng vân tay cảm điện dung như Anytek L1, Anytek P4 cho khóa túi, vali. Anytek P3, Anytek P22 sử dụng cho khóa cổng, cửa hoặc xe cộ hay phiên bản mới ra mắt gần đây Anytek L3 với nhiều đặc điểm tiến bộ hơn.

So sánh độ chất giữa Ổ Khóa Vân Tay Anytek và ổ khóa thường

Toàn bộ bệ mặt và kết cấu của ổ khóa vân tay Anytek được kết cấu bằng hợp kim kẽm và phủ một màu đen nhám cho cảm giác cầm nắm chắc chắn hơn. Riêng phiên bản Anytek L3 trang bị thêm nắp đậy được gia cố thêm bằng nhựa.

Nhờ trang bị chuẩn chống nước IP65 giúp ổ khóa có thể hoạt động ở mọi điều kiện thời tiết ngoài trời. Thử nghiệm thực tế kể cả mở nắp đậy cảm biến và nắp đậy cổng sạc, đổ nước vào trong, nó vẫn hoạt động tốt sau khi lau khô.

Lưu ý: tiêu chuẩn chống nước sẽ khác nhau ở từng phiên bản – Anytek P3 chống nước IP54, Anytek P22 và Anytek L1 chống nước IP66

Mặt bên của sản phẩm có cổng Micro USB dùng để sạc pin cho ổ khóa vân tay và nút cao su chống nước. Pin của ổ khóa có dung lượng 300mAh cho ổ khóa lớn và 80mAh cho ổ khóa nhỏ.

Với ổ khóa lớn, nếu xài liên tục mở khóa khoảng 2500 lần t hì thời lượng pin có thể xài lên đến 1 năm hoặc thời gian chờ 2 năm. Có thể nói là rất ấn tượng với thời gian sử dụng nếu bạn lo ngại ổ khóa sẽ hết pin. Khi ổ khóa gần hết pin thì đèn led trên cảm biến vân tay sẽ chớp đỏ nhanh để báo hiệu cho bạn đến lúc cần sạc cho ổ khóa.

Điểm nối sạc của  Ổ Khóa Vân Tay Anytek

Còn nếu chẳng may bạn vẫn quên sạc ổ khóa dù nó đã cảnh báo hết pin trước đó và khiến nó cạn pin hoàn toàn thì bạn có thể cung cấp cho nó một ít điện từ củ sạc dự phòng hay bất cứ nguồn nào là có thể mở lại, vì nó xài rất lâu mới hết pin (gần cả năm trời) nên tính huống này cũng sẽ rất hiếm xảy ra.

Nếu như các thiết bị khóa cửa thông minh hay ổ khóa vân tay thông minh khác sẽ có kết nối với các hệ thống smart home hay các thiết bị điện tử khác để có thể trao đổi thông tin và dữ liệu thì ổ khóa vân tay Anytek lại trang bị con chip thông minh độc lập hoàn toàn để mã hóa dữ liệu vân tay riêng trên ổ khóa mà thôi. Có nghĩa là bạn không thể sử dụng các thiết bị điện tử khác để giao tiếp (qua sóng wifi, bluetooth,…) để hack nó trừ việc phải phá nó bằng cách thủ công mà thôi. Hơn nữa, cổng usb được trang bị duy nhất tính năng sạc, nên việc hack khóa thông qua can thiệp usb là điều không thể.

Ổ Khóa Vân Tay Anytek Sử Dụng Dễ Dàng Với Trẻ Nhỏ

Liên Hệ Mihub Để Nhận Báo Giá Ngay Hôm Nay

Nhận dạng và thiết lập vân tay trên ổ khóa Anytek rất dễ dàng. Nó sẽ nhận diện vân tay và mở ổ khóa trong khoảng 0.5s. Bạn có thể thiết lập được tổng cộng 10 vân tay với phiên bản Anytek L3. Nó có thể nhận diện vân tay 360 độ vì vậy bạn sẽ dễ dàng thao tác mở ổ khóa ở mọi hướng khác nhau.

Ổ khóa vân Anytek rất thích hợp khi khóa cổng, nhiều khi khóa trái bên trong phải thò tay vào tra chìa rất mệt, với ổ khóa vân tay chỉ 1 thao tác để tay vào cảm biến là khóa “bung” ra ngay khá tiện lợi.

Ổ Khóa Vân Tay Anytek nhiều kích thước nên tiện lợi dùng mọi “địa hình”

Lưu ý: Khóa Anytek sẽ hỗ trợ số lượng vân tay khác nhau ở từng phiên bản khóa – Anytek L3, Anytek P4 hỗ trợ tối đa 10 vân tay, Anytek P3 và Anytek P22 phiên bản app hỗ trợ 40 vân tay và 10 vân tay đối với phiên bản thường.

Ưu điểm:

– Mở khóa nhanh ở mọi hướng nhanh chóng đỡ phải tra chìa khóa.

– Lưu trữ đến 10 vân tay và thiết lập dễ dàng

– Chống nước IP65

– Bảo mật tốt do làm việc độc lập với các các thiết bị điện tử khác

– Thời gian sử dụng khá lâu

Nhược điểm:

– Lỗ giữ cọng khóa cảm giác hơi cạn, khi kéo cọng khóa lên xuống thấy lỏng lẻo nhưng vẫn an toàn

– Độ bền thì cần thời gian kiểm chứng

Video trải nghiệm, review ổ khóa vân tay thông minh Anyteck

Sản phẩm đang được bán trên trang Mihub.vn – Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá sản phẩm Ổ Khóa Vân Tay Anytek chính hãng tốt nhất. Nếu bài viết trải nghiệm, đánh giá sản phẩm ổ khóa vân tay Anytek này hữu ích hãy đánh giá 5 sao ngay bên dưới.

Liên Hệ Mihub Để Nhận Báo Giá Ngay Hôm Nay

Ứng dụng thực tế của ổ khóa vân tay thông minh trong việc bảo vệ tài sản:4/5 - (3 bình chọn)