Mihub - Ngôi Nhà Thông Minh

Để cuộc sống an toàn là một trải nghiệm sống hoàn hảo!

Chúng tôi mang lại giải pháp an ninh thông minh toàn diện
cho gia đình và doanh nghiệp của bạn.

Hoạt Động của Mihub

Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm an ninh thông minh cho tổ ấm của mọi gia đình Việt Nam và thế giới. Sản phẩm do Mihub phân phối không chỉ có thương hiệu toàn cầu, mà còn phải đảm bảo chất lượng vật liệu sản xuất thiết bị, công nghệ tích hợp, sự sáng tạo trong cả ngoại hình thiết kế lẫn cơ chế vận hành, cũng như yếu tố tiện nghi, dễ sử dụng cho mọi lứa tuổi khách hàng, mọi mục đích an ninh.

Tầm Nhìn của Mihub

Mỗi sản phẩm chúng tôi bán ra phải đáp ứng bốn tiêu chí đồng thời là bốn nét đặc trưng trong Tầm Nhìn của Mihub: Đẳng Cấp, Hiệu Quả, Sáng Tạo, Vững Bền. Mihub không chỉ bán một sản phẩm cụ thể, mà còn cam kết tạo ra giải pháp toàn diện nhất cho nhu cầu đảm bảo an ninh và tiện nghi của cuộc sống hiện đại. Chúng tôi khao khát trở thành người đồng hành cùng mọi gia đình và doanh nghiệp Việt!

Lịch Sử của Mihub

Mihub được thành lập năm 2018 với tham vọng tiến vào thị trường phân phối thiết bị và phụ kiện an ninh di động thông minh của nhóm khởi nghiệp Mystic Group. Mihub hiện nay đã trở thành đơn vị cung cấp các loại khóa cửa thông minh Aqara và LOOCK chính hãng duy nhất tại Việt Nam, bên cạnh các sản phẩm an ninh thông minh chất lượng từ Xiaomi, Samsung và các thương hiệu nổi tiếng khác.

Bạn tìm thấy gì tại Mihub?

Mihub cung cấp trọn bộ các giải pháp thiết bị an ninh trên nền tảng ứng dụng Internet từ các thương hiệu toàn cầu, với các sản phẩm chủ đạo như khóa cửa thông minh Xiaomi Aqara, LOOCK, camera IP Xiaomi 360… và các sản phẩm phụ kiện thông minh khác theo tiêu chí “độc”, “đẹp” và “hiệu quả”.

Trải nghiệm sự hiện đại cùng Mihub

Công nghệ là để đem lại sự tiện nghi, hiện đại và trải nghiệm sống đẳng cấp. Cùng với Mihub, bạn sẽ thật sự tìm thấy tất cả những điều trên. Mọi rào cản kỹ thuật không còn là nỗi lo ngại với chính sách cài/lắp đặt và hướng dẫn sử dụng chi tiết cho mọi thiết bị từ đội ngũ kỹ thuật viên của Mihub, và hỗ trợ kỹ thuật suốt quá trình sử dụng.

Cam kết của Mihub

Các sản phẩm và giải pháp an ninh tại Mihub được nhập khẩu và phân phối chính hãng. Mọi yêu cầu về chất lượng sản phẩm và bảo mật thông tin được cam kết tuân thủ nghiêm ngặt.

Hợp tác cùng Mihub

Mihub chào đón và mong muốn cung cấp các sản phẩm tại Mihub đến các nhà phân phối trên cả nước có nhu cầu. Xin vui lòng liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin.

What can we do for you ?

Liên hệ Mihub để được hỗ trợ tư vấn ngay tại khung Live Chat trên website, hoặc gọi đến hotline (+84)83 539 9777 / (028)3 539 9339.

Mọi sản phẩm tại Mihub được cam kết hỗ trợ lắp đặt, đồng bộ vào hệ sinh thái an ninh của ngôi nhà bạn, cũng như hỗ trợ kỹ thuật suốt thời gian sử dụng.

Mihub hỗ trợ giao hàng đến mọi khu vực trên cả nước với mức phí chỉ từ 30.000đ, cam kết nhận được hàng trong tối đa 03 ngày làm việc.

Mihub hỗ trợ các phương thức đặt hàng đa dạng, bao gồm qua website, điện thoại, fan page, và các kênh thương mại điện tử như Shopee, Tiki và Lazada.

Trong mọi trường hợp, Mihub cam kết đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.