Top 5 Khóa Cửa Thông Minh Dành Cho Căn Hộ

Căn hộ bạn cần được bảo vệ khỏi những kẻ, hành động xậm nhập bất hợp pháp. Giải pháp của bạn cần là gì? Đó chính là ngoài việc trang bị cho mình một hệ thống camera thông minh giám sát thì việc lắp khóa cửa thông minh dành cho căn hộ là điều hiển nhiên. Cùng xem….

List Thông Tin Giới Thiệu, Đánh Giá Về Top 5 Khóa Cửa Thông Minh Dành Cho Căn Hộ Hot Nhất Hiện Nay

Để tăng cường khả năng bảo vệ nhất có thể, bạn hãy xem xét thay thế ổ khóa cơ truyền thống của mình!!!. Đây là năm trong số các khóa ấn tượng nhất mà chúng tôi đã tìm thấy. Khi đánh giá an ninh căn hộ của bạn, có một số điều cần xem xét, nhưng cửa trước của bạn nên là trọng tâm đầu tiên của bạn.

Gần 2/3 vụ đột nhập liên quan đến việc phá cửa trước, trong đó nếu khóa cửa không có độ tin cậy tốt, tội phạm có thể dùng lực mạnh vào cửa để phá hoặc cạy mở rất dễ dàng. Trong số tất cả các thiết bị nhà thông minh ngoài kia, khóa thông minh luôn là một trong những cách giải quyết vấn đề tốt nhất khi gặp phải những phiền toái hàng ngày.

Quên chìa khóa của bạn? Không vấn đề gì!. Cần mở khóa cửa cho bạn bè hoặc các dịch vụ giao hàng? Dễ như ăn bánh! Quên khóa cửa trước khi đi ngủ? Đừng quá lo lắng! Khóa cửa thông minh dành cho căn hộ không những giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn quên những vướng bận.

Với khóa cửa thông minh dành cho căn hộ, bạn có thể quản lý tất cả điều đó trên ứng dụng điện thoại cách dễ dàng, mang lại cho bạn sự an toàn, tiện lợi, tự động hóa và an tâm. Nhưng khóa thông minh dành cho căn hộ nào phù hợp với gia đình bạn?

Về tổng thể: Khóa Cửa August Smart Lock Pro

Top 5 Khóa Cửa Thông Minh Dành Cho Căn Hộ

Bộ khóa cửa thông minh dành cho căn hộ này có trị giá $279 bao gồm một phiên bản August Smart Lock Pro mở rộng, mô-đun Connect Wi-Fi và cảm biến đóng mở Door Sense. Khóa thông minh August Smart Lock Pro này hỗ trợ giao thức không dây Z-Wave (không bao gồm hub thông minh) hoạt động hoàn hảo với Apple HomeKit.

Với mô-đun Wi-Fi được thiết lập, khóa cửa thông minh sẽ có khả năng tương thích với các trợ lý ảo như Amazon Alexa và Google Assistant, cũng như truy cập từ xa để khóa và mở khóa khi bạn không ở nhà. August Smart Lock Pro là một khóa thông minh có độ tin cậy, dễ cài đặt. xứng đáng nằm trong top những sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn của CNET.

Về giá cả: Khóa Cửa Lockitron Bolt

Nên mua Khóa Cửa Thông Minh Dành Cho Căn Hộ

Một khóa cửa thông minh danh cho căn hộ khác với giá cả phải chăng hơn, thay thế cho khóa truyền thống hiện tại của bạn, Lockitron Bolt sử dụng công nghệ Bluetooth tiên tiến giúp tiết kiệm năng lượng và tự động mở khóa cửa căn hộ của bạn.

Công nghệ Lockitron cũng cho phép bạn mở khóa cửa bằng cách sử dụng các phím nhập mật mã căn hộ. Với ứng dụng đi kèm, bạn có thể dễ dàng chia sẻ quyền truy cập vào căn hộ của mình với gia đình và bạn bè mà không phải mạo hiểm để mở khóa cửa hoặc đặt chìa khóa dưới thảm cửa. Ứng dụng cũng sẽ thông báo cho bạn khi cửa căn hộ của bạn đã được mở khóa.

Về thiết kế: Khoá Cửa Yale’s SL Touchscreen Deadbolt

Đánh giá về các siêu phẩm Khóa Cửa Thông Minh Dành Cho Căn Hộ

Yale Assure Lock SL là khóa cửa thông dành cho căn hộ được trang bị màn hình cảm ứng mới nhất của Yale và cũng như có kiểu dáng đẹp nhất mà chúng tôi thấy từ các nhà sản xuất khóa nổi tiếng. Với $169, bạn sẽ nhận được một khóa cửa thông minh với màn hình cảm ứng hấp dẫn.

Thêm một mô-đun điều khiển trung tâm $50 và Assure Lock SL trở thành một phần tích hợp trong ngôi nhà thông minh của bạn. Kiểu dáng thời trang, cấu hình thấp và phần cứng Yale đáng tin cậy làm cho khóa này trở thành một lựa chọn vững chắc cho bảo mật nhà thông minh.

Về đơn giản: Khóa Cửa Schlage Encode

Khóa Cửa Thông Minh Dành Cho Căn Hộ bán ở đâu chất lượng cao

Schlage Encode là một lựa chọn hoàn hảo cho chủ nghĩa tối giản “less is more”. Bạn sẽ không nhận được khả năng tương thích HomeKit và bị giới hạn ở 100 mã người dùng. Tuy nhiên, hãy tin tôi đi, bạn chắc chắn sẽ yêu thích chiếc khóa thông minh này bởi vì bạn sẽ không cần các thiết bị Z-wave hoặc trung tâm Zigbee hoặc mô-đun Wi-Fi để kết nối khóa cửa này với ngôi nhà thông minh của bạn.

Nó bao gồm Wi-Fi tích hợp và hoạt động với Amazon Alexa và Google Assistant với tài khoản đơn giản liên kết thông qua các ứng dụng của hãng. Khóa cửa thông minh dành cho căn hộ này cũng tương thích với Amazon Key cho các dịch vụ giao hàng tại nhà. Thiết kế bàn phím kiểu dáng đẹp phù hợp với mọi căn hộ phong cách hiện đại hay truyền thống.

Về bảo mật: Khóa Cửa Thông Minh Xiaomi Mijia Smart Door Lock

Khóa Cửa Thông Minh Dành Cho Căn Hộ chất lượng

Một trong những lý do khiến khóa cửa thông minh Xiaomi Mijia Smart Door Lock trở nên nổi bật trên thị trường không những một phần vì đến từ thương hiệu Xiaomi nổi tiếng với những sản phẩm chất lượng mà còn bởi giá thành rất cạnh tranh – So với các mẫu hiện tại trên thị trường thường chỉ đi kèm với lõi khóa loại B, và không cung cấp liên kết với các thiết bị gia dụng thông minh.

Để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với những tình huống khác nhau có thể xảy ra trong cuộc sống hàng ngày, khóa cửa thông minh Xiaomi Mijia Smart Door Lock cung cấp nhiều phương pháp mở khóa rất linh hoạt để lựa chọn: mở khóa vân tay trực tiếp, mở khóa mật khẩu, mở khóa Bluetooth trên điện thoại thông minh, mở khóa bằng điện thoại Xiaomi thông qua giao tiếp NFC.

Kết Luận Về Danh Sách Các Loại Khóa Cửa Thông Minh Dành Cho Căn Hộ Ở Trên

Mihub đã điểm sơ qua Top khóa cửa thông minh dành cho căn hộ. Khóa cửa chất lượng là một trong những cách tốt nhất để bảo vệ căn hộ của bạn, nhưng điều quan trọng nữa là chất liệu của cửa được làm bằng gỗ hoặc kim loại chắc chắn và khung cửa ở trong tình trạng tốt. Cửa phải có một lỗ nhìn trộm góc rộng, và khu vực phía trước cửa căn hộ của bạn sẽ được chiếu sáng tốt nếu nó ở ngoài trời.

Để tiếp tục bảo mật căn hộ của bạn, hãy xem xét một hệ thống an ninh không dây như bộ nhà thông minh Mihome. Chúng có giá cả phải chăng, dễ cài đặt và có thể làm giảm khả năng căn hộ của bạn sẽ bị đột nhập tới 300 phần trăm. Ngoài ra, khi bạn chuyển đến một căn hộ mới, bạn có thể mang theo hệ thống an ninh không dây bên mình. Thực hiện các bước để có được khóa cửa dành cho căn hộ của bạn an toàn hơn.

Những Điều Cần Ghi Nhớ Khi Chọn Mua Khóa Cửa Thông Minh Dành Cho Căn Hộ

Khóa cửa thông minh dành cho căn hộ hiện nay rất tiện lợi, nhưng hãy luôn nhớ đây cũng chỉ là một thiết bị bảo mật. Điều quan trọng là phải nghiêm túc thực hiện và tuân thủ các tính năng bảo mật. Sử dụng mã PIN cách cẩn trọng và đảm bảo bạn chỉ cung cấp mã truy cập mở khóa cửa cho những người bạn tin tưởng. Kích hoạt tính năng tự động khóa lại cũng là một ý tưởng hay, cửa sẽ khóa sau bạn nếu bạn quên.

Nếu ngôi nhà thông minh của bạn dựa trên trợ lý giọng nói Wi-Fi, Mihub khuyên bạn nên sử dụng khóa cửa hoạt động với mạng Wi-Fi cố định. Hãy xem xét tình trạng pin và phần cơ khí cách định kì, để luôn đảm bảo khóa trong trạng thái bảo vệ tốt nhất.

Cho dù bạn chọn loại khóa cửa thông minh dành cho căn hộ nào, thì phải nhớ việc trang bị loại khóa cửa thông minh vào một phần hệ sinh thái nhà thông minh của bạn sẽ mang lại rất nhiều lợi thế. Với những lời khuyên này và khóa cửa thông minh sẽ hoạt động tốt nhất trên cửa nhà bạn, việc quản lý quyền truy cập cho các thành viên gia đình, bạn cùng phòng, nhà cung cấp dịch vụ và khách là điều dễ dàng.

Xem thêm thông tin các bài viết đánh giá sản phẩm khác:

Khóa Cửa Thông Minh Xiaomi Mijia Push-Pull Cao Cấp

Top 9 Khóa Cửa Thông Minh Của SAMSUNG

Xiaomi Hợp Tác Với Youdian Cho Ra Mắt Khóa Cửa Thông Minh Cao Cấp Xiaomi M2

5/5 - (2 bình chọn)