Top 5 Khóa Cửa Thông Minh Của Deadbolt

Trong thời gian gần đây, việc tìm kiếm các giải pháp chống trộm hiệu quả cho ngôi nhà của mình được nhiều người đặc biệt quan tâm. Nắm bắt được tâm lý đó các nhà sản xuất cho ra đời các loại khóa điện tử thông minh với nhiều tính năng vượt trội, chúng đã và đang dần thay thế các loại khóa cơ truyền thống.

Có thể thấy, hiện nay trên thị trường có vô vàn thương hiệu khóa cửa thông minh xuất hiện và được rất nhiều người tiêu dùng chú ý. Một trong số đó phải kể đến Deadbolt, là một trong những cái tên nổi bật với nhiều sản phẩm khóa chất lượng, tiện nghi và giá thành hợp lý. Hãy cùng mihub.vn đi tìm hiểu một số sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu khóa này nhé.

Tổng Hợp Top 5 Khóa Cửa Thông Minh Của Deadbolt Hot Nhất Hiện Nay

1. Khóa cửa thông minh Smart Lock Deadbolt 02

Sản phẩm khóa cửa thông minh Smart Lock Deadbolt 02 từ khi ra đời đã được đông đảo người tiêu dùng đón nhận và đánh giá rất cao. Sở hữu nhiều tính năng ưu việt như:

 • Có thể mở khóa bằng mật khẩu, kết nối bluetooth hoặc sử dụng khóa cơ đều được.
 • Có thể quản lý mọi nhật ký ra vào thông qua điện thoại được kết nối với khóa.
 • Có chế độ báo động khi nhận thấy hành động phá khóa, sau 5 lần nhập sai sẽ tự động vô hiệu hóa để đảm bảo an toàn phòng trường hợp kẻ gian đột nhập.
 • Có thể cài sẵn thời gian khóa bằng điện thoại, tạo mật khẩu giả.
 • Có nguồn pin dự phòng vô cùng tiện lợi.

Top 5 Khóa Cửa Thông Minh Của Deadbolt

Khóa cửa thông minh Smart Lock Deadbolt 02

+ Note: Khóa Cửa Thông Minh Của PHGlock Tốt Nhất

2. Khóa thông minh Deadbolt 2S

Sản phẩm khóa cửa thông minh Deadbolt 2S có chức năng mở khóa tương tự như sản phẩm Smart Lock Deadbolt 02 đó là sử dụng thông qua 1 trong 3 cách: mở khóa bằng vân tay, bằng mã số và bằng khóa cơ. Tuy nhiên, sản phẩm này đã được nâng cấp dần với thiết kế nhìn rất sang trọng, tinh tế hơn so với sản phẩm Smart Lock Deadbolt 02 và đặc biệt các tính năng của sản phẩm này cũng nổi bật hơn rất nhiều.

Top 5 Khóa Cửa Thông Minh Của Deadbolt

Khóa cửa thông minh Deadbolt 2S

 • Có thể truy cập từ xa để mở cửa thông qua ứng dụng igloohome mà không cần internet. Mọi thông tin đều được đồng bộ qua bluetooth, có thể tự thiết lập thời gian, theo dõi nhật ký hoạt động ngay trên điện thoại của mình.
 • Có chế độ đồng bộ hóa lịch cho thuê nhà của Luxstay, Airbnb với tài khoản igloohome để mã PIN được tạo tự động cho khách.
 • Tự động vô hiệu hóa sau 5 lần nhập sai mã pin, có thể tạo mã giả để tránh trường hợp bị theo dõi, phá khóa.
 • Có chế độ khóa tự động theo thời gian mà gia chủ thiết lập.
 • Cảnh báo khi có người phá khóa, hay khi hết pin.

3. Khóa cửa thông minh Deadbolt 2S Metal Grey

Để mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất siêu phẩm khóa cửa thông minh Deadbolt 2S Metal Grey đã ra đời, đây là phiên bản nâng cấp của các sản phẩm trước đó. Mẫu khóa cửa này sở hữu nhiều tính năng cải tiến vô cùng hiện đại mà bất cứ ai cũng khó lòng bỏ qua được như:

 • Thiết kế trở nên sắc sảo, thon gọn, thay vì nút sao như trước đây thì sản phẩm này được thay thế với nút xóa. Cho phép xóa đầu vào khi nhập mã pin bị lỗi.
 • Có thể mở, khóa cửa ngay cả khi ở xa thông qua app igloohome được cài đặt trên thiết bị di động của bạn.
 • Có thể hoạt động ngay cả khi không truy cập internet.
 • Quản lý, theo dõi nhật ký hoạt động ra vào nhà, tăng chỉnh âm lượng bằng điện thoại vô cùng tiện lợi.
 • Đồng bộ lịch thuê nhà với Luxstay, Airbnb cho khách hàng.
 • Có thể tự tạo mã PIN dùng định kỳ, xóa mã pin nhanh chóng khi không cần thiết nữa thay vì phải xóa toàn bộ mã pin như trước đây.
 • Cảnh báo có người phá khóa, cảnh báo khi hết pin, tạo mật khẩu giả để đảm bảo an toàn.
 • Mở khóa bằng Bluetooth nhanh chóng.

Top 5 Khóa Cửa Thông Minh Của Deadbolt

Khóa cửa thông minh Deadbolt 2S Metal Grey

+ Note: Lợi Ích Khi Sử Dụng Khóa Cửa Thông Minh

4. Khóa cửa thông minh Nextbolt NX3 Biometric Deadbolt

Sản phẩm khóa cửa thông minh Nextbolt NX3 Biometric Deadbolt khác biệt so với các sản phẩm khác đó là nó chỉ có chức năng mở khóa duy nhất bằng vân tay quang học CMOS tiên tiến. Có thể tiếp nhận 99 dấu vân tay khác nhau, dễ dàng thiết lập thời gian khóa, mở theo yêu cầu của gia chủ.

Top 5 Khóa Cửa Thông Minh Của Deadbolt

Khóa cửa thông minh Nextbolt NX3 Biometric Deadbolt

Có chức năng báo động khi có kẻ gian phá khóa, đột nhập, thời gian xác nhận nhanh trong vòng chưa đầy 1 giây. Khi pin yếu sẽ có chức năng cảnh báo, không mất dữ liệu vân tay khi hết pin. Bên cạnh đó sản phẩm Nextbolt NX3 Biometric Deadbolt được làm từ chất liệu thép cứng nên có thể chịu được các tác động của thời tiết khắc nghiệt, tia cực tím và bụi rất đảm bảo.

5. Khóa cửa Baldwin Hardware Soho Z-Wave Keyless Deadbolt

Khóa cửa Baldwin Hardware Soho Z-Wave Keyless Deadbolt với 2 chức năng mở khóa đó là sử dụng mật mã và chìa khóa cơ. Sản phẩm này được đánh giá rất cao nhờ sử dụng công nghệ mật mã Z-Wave, với 30 mã truy cập có thể tùy chỉnh. Có chức năng báo hiệu khi có người mở, đóng cửa vô cùng tiện lợi.

Top 5 Khóa Cửa Thông Minh Của Deadbolt

Khóa cửa Baldwin Hardware Soho Z-Wave Keyless Deadbolt

+ Note: Top Khóa Cửa Thông Minh Tốt Nhất Dành Cho Căn Hộ

Tham khảo xong những mẫu khóa cửa thông minh của Deadbolt mà chúng tôi đã giới thiệu trên đây, chắc hẳn bạn đọc đã có thêm nhiều thông tin bổ ích cho việc tìm mua khóa thông minh của mình rồi nhỉ? Bên cạnh đó, nếu chưa biết nên mua các loại khóa tốt, an toàn ở đâu thì có thể liên hệ với MiHub, tại đây có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn, hỗ trợ lắp đặt tận nơi cho các bạn nhé.

Đánh Giá Sản Phẩm

5/5 - (2 bình chọn)