Khóa Cửa Thông Minh Xiaomi Mijia Push-Pull Cao Cấp

Khóa Cửa Thông Minh Xiaomi Mijia Push-Pull Cao Cấp

Khóa cửa thông minh Xiaomi Mijia Push-Pull tích hợp cảm biến vân tay với tay cầm. Sau khi xác thực dấu vân tay thành công là bạn có thể kéo cửa bước vào nhà. Khóa cửa thông minh Xiaomi Mijia được trang bị nhiều phương thức mở khóa khác nhau như mật khẩu, Bluetooth, khóa cơ, NFC và mật khẩu tạm thời.

Giới thiệu sản phẩm Khóa cửa thông minh Xiaomi Mijia Push-Pull

Công Nghệ Khóa cửa thông minh Xiaomi Mijia Push-Pull Áp Dụng

Khóa cửa thông minh Xiaomi Mijia Push-Pull áp dụng thiết kế nhận dạng vân tay sống đa chiều 3D với hơn 15 công nghệ bảo mật. Được trang bị chip bảo mật Mijia và trục khóa thông minh loại C thẳng đứng, Khóa cửa thông minh Xiaomi Mijia cung cấp cho bạn 6 phương thức mở khóa – Mật khẩu, NFC, Bluetooth, Dấu vân tay, Lỗ khóa, Mật khẩu tạm thời –  dễ dàng mở cửa tức thì.

Đánh giá sản phẩm Khóa cửa thông minh Xiaomi Mijia Push-Pull

Thiết kế Khóa cửa thông minh Xiaomi Mijia Push-Pull

Thiết kế Khóa cửa thông minh Xiaomi Mijia Push-Pull tích hợp mô-đun vân tay với tay cầm. Với góc kéo 15 độ, khi bạn cầm tay cầm, ngón tay của bạn chỉ cần khớp ngay vào khu vực nhận dạng dấu vân tay để sử dụng cách thoải mái và thuận tiện nhất. Nhận dạng vân tay sống đa chiều thế hệ thứ ba chính xác và an toàn hơn bao giờ hết. Theo dữ liệu chính thức, tỷ lệ nhận dạng dấu vân tay cao tới 98,94%.

Địa chỉ chuyên bán Khóa cửa thông minh Xiaomi Mijia Push-Pull chính hãng, hàng thật

Lõi Khóa cửa thông minh Xiaomi Mijia Push-Pull

Khóa cửa thông minh Xiaomi Mijia Push-Pull sử dụng lõi khóa thông minh loại C ferrule chính hãng và đạt tiêu chuẩn công nghiệp cao cấp. Ngay cả khi bảng điều khiển bị hỏng, chức năng lõi khóa vẫn hoạt động cách hoàn hảo. Ngoài ra, khóa cửa được tích hợp với hơn 15 phương án bảo vệ an toàn, phòng thủ chống lại việc mở khóa phi pháp.

Lõi khóa lớp C cũng được trang bị cảm biến phát hiện chèn khóa giúp phát hiện vật thể lạ chèn vào và để cung cấp báo động theo thời gian thực. Hơn nữa, Khóa cửa thông minh Xiaomi Mijia Push-Pull còn được trang bị thêm một cảm biến phát hiện chống va đập mạnh giúp phát hiện những trường hợp phá khóa bằng lực thời gian thực.

Địa chỉ bán Khóa cửa thông minh Xiaomi Mijia Push-Pull

Đối với việc mở khóa cửa, bạn có thể tạo mật khẩu hợp lệ dài hạn cho gia đình hoặc mật khẩu tạm thời cho khách truy cập. Khóa cửa thông minh Xiaomi Mijia Push-Pull cũng hỗ trợ mở khóa NFC cho điện thoại thông minh Xiaomi.

Khóa cửa thông minh Xiaomi Mijia sử dụng chip bảo mật Mijia với khả năng mã hóa độ phân giải cao 128bit đảm bảo mọi kết nối an toàn. Ngoài ra không thể không kể đến khả năng hỗ trợ mở khóa Bluetooth thông qua ứng dụng Mi Home. Và trong trường hợp khẩn cấp mở khóa cơ học luôn sẵn sàng để sử dụng.

Trung tâm chuyên bán và bảo hành Khóa cửa thông minh Xiaomi Mijia Push-Pull

Được cung cấp nguồn bởi 8 viên pin AA hoặc cổng microUSB trong trường hợp hết pin,Khóa cửa thông minh Xiaomi Mijia Push-Pull có thể được sử dụng lên đến 15 tháng. Điều khiển từ xa trên ứng dụng Mi Home để dễ dàng vận hành và quản lý tất cả người dùng. Đặc biệt với tính năng nhật ký Mở / đóng cửa, hiển thị rõ ràng trên các thiết bị của bạn ngày giờ ra vào nhà của bạn và hoàn toàn thể kiểm tra mọi lúc mọi nơi giúp bạn bớt lo lắng hơn về sự an toàn của ngôi nhà.

Ngoài những điểm trên mà Mihub đã giới thiệu và một số thông tin, thông số, thiết kế, công nghệ của Xiaomi Mijia Push-Pull thì các bạn có có ý kiến đóng góp và đánh giá sản phẩm gì thêm hãy cho chúng tôi biết nhé. Hay là có thể chia sẻ với chúng tôi top khóa cửa thông minh tốt trên thị trường mà bạn mong muốn sở hữu.

Xem thêm các bài viết khác:

Top 9 Khóa Cửa Thông Minh Của SAMSUNG

Xiaomi Hợp Tác Với Youdian Cho Ra Mắt Khóa Cửa Thông Minh Cao Cấp Xiaomi M2

Mở Khóa Cửa Thông Minh Xiaomi Với Xiaomi Mi Band 4 NFC

5/5 - (1 bình chọn)