Phương Thức Thanh Toán và Giao Hàng

1. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Để trải nghiệm mua hàng của Quý khách diễn ra thuận tiện và nhanh chóng, Mihub hỗ trợ các phương thức thanh toán sau đây:

TIỀN MẶT TRỰC TIẾP

Quý khách có thể thanh toán tiền mặt trực tiếp khi mua hàng tại Mihub, hoặc thanh toán cho nhân viên chuyển phát đối với hình thức chuyển phát COD khi mua hàng trực tuyến qua website https://mihub.vn

THANH TOÁN TRỰC TUYẾN

  • Thông qua thẻ ATM đã kích hoạt chức năng thanh toán trực tuyến; hoặc Thẻ thanh toán quốc tế VISA, MasterCard, JCB.
  • Quý khách điền thông tin Thẻ theo các bước khi lựa chọn hình thức thanh toán trực tuyến trên webiste

CHUYỂN KHOẢN

Chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của Mihub.
  • Vietcombank Thủ Đức TPHCM
  • Chủ tk: Bùi Quốc Bảo Lộc
  • Số tk: 0381 002 922 142
Ghi chú: Sau khi chuyển khoản, quý khách vui lòng thông báo cho chúng tôi việc chuyển tiền và số tài khoản của quý khách (bằng điện thoại, email, messenger, …) để thuận tiện trong việc kiểm tra.

2. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG

Hình thức giao hàng

  • Khách nhận hàng tại Mihub – 783 Trần Xuân Soạn, Q7, HCM
  • Giao hàng tận nơi:
Địa chỉ khách hàng
Thời gian giao hàng
Hình thức vận chuyển
Nội Thành Phố Hồ Chí Minh
Dự kiến trong 6 tiếng (Hành chính)
kể từ khi đơn hàng được xác nhận.
Nhân viên Mihub
 
Tuyến nội thành thành phố thuộc Tỉnh hoặc Thành Phố trực thuộc Trung Ương
2-3 ngày kể từ khi
đơn hàng được xác nhận
Bên vận chuyển thứ 3
 
Tuyến ngoại thành thuộc Tỉnh 
(thị xã, huyện)
3-5 ngày kể từ khi 
đơn hàng được xác nhận
Bên vận chuyển thứ 3
 

Vận chuyển hàng hóa

1. Mihub sẽ giao hàng trong giờ hành chính (8h- 17h cùng ngày), nếu có bất kỳ yêu cầu nhận hàng nào ngoài thời gian này quý khách vui lòng gửi yêu cầu cho Mihub tại thời điểm mua hàng.
2. Trường hợp không đáp ứng được thời gian dự kiến trên do các lý do khách quan/chủ quan Mihub sẽ liên hệ đến quý khách hàng để thỏa thuận lại. 
3. Trong trường hợp địa chỉ khách không thuộc 3 thành phố chính và có yêu cầu lắp đặt tại nhà. Mihub sẽ giao hàng cho bên vận chuyển thứ 3 giao hàng và điều kĩ thuật viên khu vực đến địa chỉ nhận hàng lắp đặt. Quý khách hàng vui lòng nhận hàng thanh toán với bên vận chuyển và báo lại Mihub ngay sau khi nhận hàng.
4. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể từ chối nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 – 10 ngày.
5. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Mihub sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.