Mở Khóa Cửa Thông Minh Xiaomi với Xiaomi Mi Band 4 NFC 1

Mở Khóa Cửa Thông Minh Xiaomi với Xiaomi Mi Band 4 NFC Leave a comment

Mới đây, nhà sản xuất được mệnh danh là Apple của Trung Quốc – Xiaomi đã công bố một thông tin hấp dẫn liên quan đến Xiaomi Mi Band 4. Công ty cho biết phiên bản NFC của Band 4 có thể mở khóa khóa cửa thông minh Xiaomi Mijia. Đây là khóa cửa thông minh đầu tiên của thương hiệu riêng Xiaomi, khóa cửa thông minh Xiaomi được phát hành vào tháng 2 năm nay và đã giành giải nhất về gây quỹ cộng đồng của Xiaomi với thành tích vượt qua 4,3 triệu USD trong vòng 8 giờ đầu tiên. Khóa thông minh Xiaomi hỗ trợ vân tay, NFC, mật khẩu, Bluetooth, chìa khóa và sáu phương thức mở khóa khác. Giờ đây, với NFC trên Xiaomi Mi Band 4, bạn có thể mở khóa liền mạch khóa cửa thông minh Xiaomi.

Mở Khóa Cửa Thông Minh Xiaomi với Xiaomi Mi Band 4 NFC 2

Các bước thiết lập như sau:
  • Trong Ứng dụng quản lý vòng tay thông minh Xiaomi Mi Band 4 NFC – Xiaomi Sports, tìm kiếm khóa cửa thông minh Xiaomi Mijia.
  • Trong Ứng dụng Mihome, hãy đặt Xiaomi Mi Band (Tài khoản đăng nhập ứng dụng Mihome phải giống với tài khoản đăng nhập ứng dụng thể thao Xiaomi Sports) và chọn ” Nearby Equipment” để tiến hành tìm kiếm.
  • Chuyển đến trang “Band” và chọn Quản lý thẻ cửa – “Door Card Management”. Sau khi quá trình ghép đôi hoàn tất, hãy chọn “Open Card Now” và chờ trang cài đặt “Card Name” bật lên và hoàn tất. Một thẻ cửa ở trạng thái kích hoạt “Enabled” sẽ xuất hiện.
  • Thực hiện ghép khóa cửa trong Ứng dụng Mihome
  • Chuyển đến trang khóa cửa, nhấp vào “User Management” – “Select User” – “Add NFC Device” – kiểm tra hướng dẫn mở thẻ – chọn “Opened Card” – vòng tay cầm được gắn vào khu vực nhận dạng NFC của khóa cửa thông minh Xiaomi để hoàn thành việc bổ sung.
Với các bước đơn giản được liệt kê ở trên, bạn có thể ghép nối liền mạch khóa cửa thông minh Xiaomi với Xiaomi Mi Band 4 để dễ dàng truy cập. Xem một số hướng dẫn hình ảnh dưới đây
Mở Khóa Cửa Thông Minh Xiaomi với Xiaomi Mi Band 4 NFC 3
Mở Khóa Cửa Thông Minh Xiaomi với Xiaomi Mi Band 4 NFC 4
Mở Khóa Cửa Thông Minh Xiaomi với Xiaomi Mi Band 4 NFC 5
Chưa Có Review

Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *