Mở Khóa Cửa Thông Minh Xiaomi Với Xiaomi Mi Band 4 NFC 1

Hướng Dẫn Mở Khóa Cửa Thông Minh Xiaomi Với Xiaomi Mi Band 4 NFC Nhanh Chóng

Mới đây, nhà sản xuất được mệnh danh là Apple của Trung Quốc – Xiaomi đã công bố một thông tin hấp dẫn liên quan đến Xiaomi Mi Band 4. Công ty cho biết phiên bản NFC của Band 4 có thể mở khóa khóa cửa điện tử thông minh Xiaomi Mijia.

Top 5 khoá Cửa Thông Minh của Hafele

Hướng dẫn cách thiết lập khóa cửa thông minh xiaomi trên ứng dụng Mihome

Đánh giá khóa cửa thông minh Xiaomi sau 1 năm sử dụng

Đây là khóa cửa thông minh đầu tiên của thương hiệu riêng Xiaomi, khóa cửa thông minh Xiaomi được phát hành vào tháng 2 năm nay và đã giành giải nhất về gây quỹ cộng đồng của Xiaomi với thành tích vượt qua 4,3 triệu USD trong vòng 8 giờ đầu tiên.

Khóa thông minh Xiaomi hỗ trợ vân tay, NFC, mật khẩu, Bluetooth, chìa khóa và sáu phương thức mở khóa khác. Giờ đây, với NFC trên Xiaomi Mi Band 4, bạn có thể mở khóa liền mạch khóa cửa thông minh Xiaomi.

Và đây là bài viết chia sẻ, hướng dẫn việc Mở Khóa Cửa Thông Minh Xiaomi Với Xiaomi Mi Band 4 NFC chuẩn, chính xác nhất. Cách cài đặt và kết nối rất dễ dàng, đơn giản và tiện dụng.

Mở Khóa Cửa Thông Minh Xiaomi Với Xiaomi Mi Band 4 NFC

Hướng Dẫn Mở Khóa Cửa Thông Minh Xiaomi Với Xiaomi Mi Band 4 NFC Qua các bước thiết lập như sau:

  • Trong Ứng dụng quản lý vòng tay thông minh Xiaomi Mi Band 4 NFC – Xiaomi Sports, tìm kiếm khóa cửa thông minh Xiaomi Mijia.
  • Trong Ứng dụng Mihome, hãy đặt Xiaomi Mi Band (Tài khoản đăng nhập ứng dụng Mihome phải giống với tài khoản đăng nhập ứng dụng thể thao Xiaomi Sports) và chọn ”Nearby Equipment” để tiến hành tìm kiếm.
  • Chuyển đến trang “Band” và chọn Quản lý thẻ cửa – “Door Card Management”. Sau khi quá trình ghép đôi hoàn tất, hãy chọn “Open Card Now” và chờ trang cài đặt “Card Name” bật lên và hoàn tất. Một thẻ cửa ở trạng thái kích hoạt “Enabled” sẽ xuất hiện.
  • Thực hiện ghép khóa cửa trong Ứng dụng Mihome
  • Chuyển đến trang khóa cửa, nhấp vào “User Management” – “Select User” – “Add NFC Device” – kiểm tra hướng dẫn mở thẻ – chọn “Opened Card” – vòng tay cầm được gắn vào khu vực nhận dạng NFC của khóa cửa thông minh Xiaomi để hoàn thành việc bổ sung.

Với các bước đơn giản được liệt kê ở trên, bạn có thể ghép nối liền mạch khóa cửa thông minh Xiaomi với Xiaomi Mi Band 4 để dễ dàng truy cập.

Xem một số hướng dẫn Mở Khóa Cửa Thông Minh Xiaomi Với Xiaomi Mi Band 4 NFC bằng hình ảnh dưới đây:

Hướng dẫn Mở Khóa Cửa Thông Minh Xiaomi Với Xiaomi Mi Band 4 NFC
Bí quyết Mở Khóa Cửa Thông Minh Xiaomi Với Xiaomi Mi Band 4 NFC
Dánh giá về việc Mở Khóa Cửa Thông Minh Xiaomi Với Xiaomi Mi Band 4 NFC

Vậy qua bài viết chia sẻ, hướng dẫn cách Mở Khóa Cửa Thông Minh Xiaomi Với Xiaomi Mi Band 4 NFC nhanh chóng, tiện lợi này nếu mà các bạn còn thắc mắc về vấn đề gì thì cùng chia sẻ với Mihub nhé. Gửi các thắc mắc đến với Mihub sẽ cố gắn tổng hợp, trả lời chia sẻ dưới dạng một bài viết, bài hướng dẫn hay đánh giá sản phẩm chi tiết nhất gửi đến bạn.

Các sản phẩm khóa cửa thông minh Xiaomi bạn có thể quan tâm:

Khóa Cửa Thông Minh Xiaomi LOOCK Classic

Khoá Cửa Thông Minh Xiaomi Aqara S2

Khoá Cửa Thông Minh Xiaomi Mijia Sherlock

Ngoài các sản phẩm về khóa cửa thông minh ra thì Mihub còn có cung cấp, bán các sản phẩm ổ khóa thông minh, thiết bị nhà thông minh, tư vấn lắp đặt hệ thống camera an ninh,…. Tất cả các sản phẩm được bán tại cửa hàng chúng tôi đều là hàng chính hãng. Chế độ lắp đặt và bảo hành sản phẩm thuộc chính hãng Xiaomi.

5/5 - (1 bình chọn)

One Comment

  1. Hiện bản nfc china miband 4,5 có dùng được với khoá xiaomi cũng bản nội địa china không mihud ( Mi Automatic Smart Door Lock).
    Thấy bạn bán khoá nói miband nfc không hỗ trợ vùng tại việt nam. China thì được. Vậy họ nói thế có đúng ko Mihud

Trả lời