10 Ưu Điểm Nổi Bật Của Khoá Cửa Thông Minh Xiaomi Leave a comment

Các Ưu Điểm Nổi Bật Của Khoá Cửa Thông Minh Xiaomi Là Gì?

Bài viết sau đây của Mihub đó là giới thiệu, chia sẻ về danh sách các ưu Điểm Nổi Bật Của Khoá Cửa Thông Minh Xiaomi mà bạn đáng lưu tâm nhất. Cùng bắt đầu nào:

10 Điều Cần Lưu Ý Khi Chọn Mua Khoá Cửa Thông Minh

Top 5 Khoá Thông Minh Tốt Nhất Năm

Hướng Dẫn Lắp Đặt Khoá Thông Minh Xiaomi Loock Classic

1. Cảm biến vân tay độ nhạy cao kết hợp sử dụng thuật toán nhận diện hàng đầu

Khảo sát Điểm Nổi Bật Của Khoá Cửa Thông Minh Xiaomi

Điểm Nổi Bật Của Khoá Cửa Thông Minh Xiaomi là áp dụng công nghệ sinh trắc học vào từng sản phẩm. Công nghệ sinh trắc học không phải là công nghệ mới, được xuất hiện rất nhiều trong các thiết bị thông minh hiện nay.

Nó bao gồm dấu vân tay, mống mắt và nhận diện khuôn mặt. Tất cả những thứ này đã được quản lý để xuất hiện trong các loại sản phẩm khóa cửa. Tuy nhiên, phổ biến nhất và quen thuộc nhất với người tiêu dùng là mở khóa nhận dạng dấu vân tay.

Bộ nhận dạng vân tay của khóa cửa thông minh Xiaomi đến từ những công ty cung cấp linh kiện sinh trắc học hàng đầu thế giới được cân chỉnh tương thích với mọi giới tính và độ tuổi khác nhau, hoàn toàn tương thích với độ tuổi từ 7 cho đến 70 tuổi, trong khi đó tiêu chuẩn chung của khoá cửa vân tay truyền thống thông thường giới hạn độ tuổi sử dụng từ 14 đến 55 tuổi.

Áp dụng trí thông minh nhân tạo AI vào thuật toán nhận diện vây tay, tăng cường khả năng nhận diện đối với mọi điều kiện môi trường như ẩm ướt, khô ráo, vân tay bị khuyết.

Với sau 200,000 lần đo đạc thực tế trong mọi tình huống, cảm biến được cân chỉnh mức tối ưu nhất với tỷ lệ sai sót nhỏ hơn 0.0005%, cao hơn rất nhiều lần tiêu chuẩn chính xác của nghành công nghiệp khoá.

Đầu đọc nhận dạng dấu vân tay của khóa xiaomi được xếp vào hạng tối tân nhất hiện nay, có thể nhận ra dấu vân tay trong các tình huống môi trường khác nhau với hiệu suất nhanh và chính xác, khóa cửa thông minh Xiaomi  sẽ mở cửa sau vài giây, ngay cả khi mở bằng tay ướt hoặc bẩn không bị một độ trễ nào.

Trước đây, khóa cửa thông minh sử dụng sinh trắc học thường có tỷ lệ từ chối nhận diện tương đối cao. Người dùng thường cần xác minh dấu vân tay nhiều lần để vượt qua và trải nghiệm rất kém. Điều này là hoàn toàn không hề xảy ra trong trải nghiệm sử dụng sản phẩm khóa cửa thông minh Xiaomi.

Để đạt được độ chính xác gần như tuyệt đối như vậy là nhờ Xiaomi đã sử dụng thuật toán Precise Biometrics (PB) của Thụy Điển và hỗ trợ kiểm tra thư viện dấu vân tay giả phong phú. Là một công ty thuật toán vân tay hàng đầu, thuật toán PB được áp dụng trong các tổ chức tài chính trong và ngoài nước cũng như thẻ ngân hàng nước ngoài.

2. Phương thức mở khoá đa dạng

Đây chính Điểm Nổi Bật Của Khoá Cửa Thông Minh Xiaomi thứ hai mà chúng ta sẽ đề cập đến, và cụ thể với các phương thức mở khóa như thế nào? Và bao nhiêu mà đa dạng thì sẽ tìm hiểu bên dưới.

Review và đánhg giá các Điểm Nổi Bật Của Khoá Cửa Thông Minh Xiaomi

Mở khoá bằng BLE

Khóa cửa thông minh Xiaomi hỗ trợ mở khóa điện thoại bằng Bluetooth, và đồng thời trang bị có chip bảo mật Mijia, có thể mã hóa toàn bộ nội dung giao tiếp Bluetooth. Do vậy, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm vì toàn bộ quá trình mở khóa là an toàn và đáng tin cậy.

Mở Khóa Bằng Mật Khẩu

Khóa cửa thông minh Xiaomi cũng hỗ trợ chức năng của mật khẩu ảo để chống nhìn lén.

Thêm một vài số ngẫu nhiên ở phía trước và phía sau mật khẩu chính xác để gây nhầm lẫn cho những người lạ có thể nhìn lén sau lưng bạn. Miễn là tổng số mật khẩu được nhập không vượt quá 16 chữ số, nó không ảnh hưởng đến việc mở khóa thông thường.

Mở khóa bằng NFC

Khi Xiaomi thúc đẩy sự phổ biến chức năng NFC trên các mẫu máy flagship của mình, sự ra mắt của khóa cửa thông minh Xiaomi Mi Smart Door Lock đã khiến nó trở nên hữu ích hơn. Điều đáng chú ý là chức năng mở khóa NFC của điện thoại Xiaomi là duy nhất đối với khóa cửa thông minh Xiaomi Mi Smart Door Lock, và không có sản phẩm nào tương tự như vậy trên thị trường hiện nay.

Mở khóa bằng chìa trong trường hợp khẩn cấp

Một trong những điểm“đáng đồng tiền bát gạo” của khóa cửa thông minh là mọi người có thể quên sự tồn tại của chìa khóa trong cuộc sống hàng ngày, nhưng trong trường hợp cực đoan, họ vẫn cần một trường hợp khẩn cấp vật lý truyền thống. Bạn có thể đặt hai chìa khóa khẩn cấp trong văn phòng hoặc mang theo bên mình trong trường hợp bạn cần chúng.

Mở khoá từ xa

Khóa cửa thông minh Xiaomi hỗ trợ đặt mật khẩu tạm thời trên ứng dụng Mihome. Khi một vị khách đến thăm, bạn có thể tạo mật khẩu tạm thời cho khách và bạn có thể tùy chỉnh ngày hiệu lực và khoảng thời gian hiệu lực, giúp bạn có thể chủ động hẹn khách hay người giúp việc ra vào cửa dưới sự cho phép của bạn.

3. Mã hoá 2 chiều – bảo mật tuyệt đối

Không có gì bàn cãi nữa khi tính năng mã hóa 2 chiều – bảo mật tuyệt đối là Điểm Nổi Bật Của Khoá Cửa Thông Minh Xiaomi tiếp theo đúng không nào?

Cập nhật mới nhất các Điểm Nổi Bật Của Khoá Cửa Thông Minh Xiaomi

Trong thời đại kỹ thuật số thì mã hoá dữ liệu là vấn đề sống còn, nhận thức được điều này, nhà sản xuất Xiaomi đã quan tâm và nghiên cứu công nghệ mã hoá cho các sản phẩm nhà thông minh Xiaomi.

Khóa cửa thông minh Xiaomi được tích hợp chíp bảo mật MJSC không những có công nghệ xác thực nhạy bén mà còn giúp mã hoá cơ sở dữ liệu của người dùng. Tất cả dữ liệu lưu trữ trong bộ nhớ trong của khoá giao tiếp với điện thoại thông minh đều được xử lý xác thực mã hoá.

4. Ứng dụng quản lý tuyệt vời

Chia sẻ các ưu Điểm Nổi Bật Của Khoá Cửa Thông Minh Xiaomi

Có thể nói sự thành công của Xiaomi đó chính là xây dựng được hệ sinh thái thông minh xiaomi và cùng quản lý một cách tiện nhất trên ứng dụng app Mihome. Chính vì thế khi nhắc đến Điểm Nổi Bật Của Khoá Cửa Thông Minh Xiaomi không thể bỏ qua phần ứng dụng được nhé.

Ứng dụng Mi Home không chỉ có thể liên kết khóa cửa thông minh Xiaomi để kiểm tra trạng thái, duyệt nhật ký, cài đặt từ xa như đã đề cập ở trên mà còn truy cập để nhận ra liên kết toàn diện với các sản phẩm nhà thông minh khác thông qua Bluetooth và WiFi. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh ngữ cảnh liên kết cho khóa cửa thông minh Xiaomi.

5. Trang bị nhiều công nghệ bảo mật và thiết kế an toàn

Các yếu tố vượt trội của khóa cửa thông minh xiaomi

Khóa cửa thông minh Xiaomi  được trang bị nhiều cảm biến an toàn

+ Cảm biến phát hiện chèn khóa có thể nhận diện các trường hợp lỗ khoá bị chèn bất thường liên tiếp trong thời gian dài, một thông báo báo động sẽ được phát ra để cảnh báo chủ hộ.

+ Cảm biến phát hiện chấn động bảng điều khiển sẽ gửi một thông báo cảnh báo khi phát hiện bảng điều khiển đang bị rung.

+ Cảm biến phát hiện các cập nhật trạng thái khác nhau của khóa cửa và có thể ngay lập tức để lại một bản ghi nhật ký trên điện thoại của người dùng và đồng thời thông báo các tin nhắn liên quan.

+ Cảm biến phát hiện trạng thái chốt khóa sẽ nhắc nhở người dùng khi chốt trong tình trạng bị mở (unlock)

Nên chọn mua khóa cửa thông minh xiaomi không
Nút an toàn của khóa cửa điện tử thông minh Xiaomi có thể được sử dụng như một núm chống khóa an toàn cho trẻ em. Nó cần phải được ấn mạnh để xoay, điều này có thể ngăn trẻ khóa cửa do nhầm lẫn trong khi hoạt động ở nhà và không thể mở cửa.

Hơn nữa, một khi nó ở chế độ chống khóa, tất cả người dùng thông thường không thể mở khóa từ cửa trừ người chủ hộ và chìa khóa khẩn cấp. Điều này có hiệu quả có thể ngăn chặn sự xâm nhập bất hợp pháp từ bên ngoài sau khi mật khẩu vô tình bị rò rỉ.

6. Liên kết với hệ sinh thái nhà thông minh Xiaomi

Điểm Nổi Bật Của Khoá Cửa Thông Minh Xiaomi hơn các thiết bị khác

Khoá cửa thông minh Xiaomi được thiết kế để hoạt động như một phần của hệ sinh thái nhà thông minh! Thật là một một thiếu sót rất lớn nếu không đề cập đến khả năng kết nối với các sản phẩm nhà thông minh Xiaomi như các loại cảm biến thông minh như cảm biến đóng mở cửa, cảm biến chuyển động,… máy lọc không khí thông minh Xiaomi, bóng đèn thông minh,…

Bạn có thể dễ dàng thiết lập tự động hoá hoàn toàn ngôi nhà của bạn bằng những combo tác vụ bạn cài đặt sẵn khi mở cửa bước vào nhà hay khi bạn đóng cửa đi làm. Ví dụ như, bạn có thể thiết kế 1 tác vụ như sauKhi khoá cửa thông minh Xiaomi được mở, thì đèn sẽ tự động bật và máy lọc không khí bắt đầu hoạt động.

7. Lõi khoá có nhiều lớp chốt bảo vệ và vật liệu cao cấp

So sánh cụ thể Điểm Nổi Bật Của Khoá Cửa Thông Minh Xiaomi
Yếu tố quan trọng nhất của khóa cửa thông minh Xiaomi đó chính là được trang bị Lõi Khoá Cao Cấp Ferrule Class C, mang lại cho bạn mức độ bảo mật cao nhất.

Mặt trước của khóa cửa thông minh Xiaomi được làm bằng kính cường lực chống nổ IML acrylic và độ bền vật liệu của khoá rất cao so với các sản phẩm cùng giá. 

8. Thiết kế sang trọng và tinh tế

Điểm Nổi Bật Của Khoá Cửa Thông Minh Xiaomi đáp ứng những gì cho nhu cầu con người

Thiết kế của sản phẩm là một ưu Điểm Nổi Bật Của Khoá Cửa Thông Minh Xiaomi mang lại cho từng gia đình. Có thể là khẳng định của một phong cách sống đẳng cấp.

Khoá thông minh Xiaomi chắc chắn là món quà dành cho những ai yêu công nghệ và cái đẹp. Nếu bạn đang tìm kiếm một khoá thông minh không những đáp ứng được tất cả những yêu cầu của bạn từ tính năng đến độ chắc chắn của lõi trục khoá mà còn phải sở hữu một ngoại hình ấn tượng đến từ sự đơn giản, tinh tế và sang trọng để phù hợp với căn hộ cao cấp của bạn, thì mình khẳng định, mọi sự tìm kiếm khoá thông minh của bạn có thể tạm dừng tại đây!

Khi ở trạng thái không hoạt động, toàn bộ thân khoá như được phủ lên một màu đen tuyền cho cảm giác liền mạch và cứng cáp. Tay nắm cửa và nắp lỗ khóa được phủ sơn nhám mang lại trải nghiệm cầm nắm tốt.

Giống như các khóa cửa chính, nửa trên của của mặt khoá là hàng phím số được thiết kế ẩn. Khi chúng ta nhập mật khẩu, nó sẽ bị ẩn rất tinh tế không những bảo vệ và che giấu mật khẩu tốt mà còn giúp hoà hợp với toàn bộ thân khóa.

9. Độ bền vượt trội

Các yếu tố nào là Điểm Nổi Bật Của Khoá Cửa Thông Minh Xiaomi

Điểm Nổi Bật Của Khoá Cửa Thông Minh Xiaomi đáng lưu tâm đó chính là độ bền vượt trội, và đây là một số các thông tin, thông số cụ thể bạn có thể tham khảo.

+ Pin được 15 tháng ở chế độ chờ

+ Động cơ của chốt chịu được 100,000 lần.

+ Tay nắm cửa có khả năng xoay 100,000 lần trong vòng 10 năm mà không khi lỏng.

+ Chống mồ hôi tay cho 24h, không làm bay màu sơn.

+ 240h thử nghiệm tiếp xúc với nước muối trong vòng 10 năm mà không bị oxy hoá

+ Vượt qua bài kiểm nghiệm chịu lực va đập mạnh

+ Vượt qua thử nghiệm độ mài mòn bề mặt

+ Nhiệt độ hoạt động từ -25c đến 55 độ

+ Nhắc nhở khi pin yếu dưới 10%

10. Đạt nhiều chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng và bằng sáng chế được áp dụng

Danh sách Điểm Nổi Bật Của Khoá Cửa Thông Minh Xiaomi bạn cần biếtNên dùng khóa điện tử xiaomi không

Sau khi tham khảo xong bài viết Top 10 Ưu Điểm Nổi Bật Của Khoá Cửa Thông Minh Xiaomi trên thì các bạn có thể cho Mihub một đánh giá không? Hoặc có thể tham khảo một số dòng sản phẩm thuộc top khóa cửa thông minh được ưu chuộng nhất thị trường hiện nay bên dưới đây.

Khóa Cửa Thông Minh Xiaomi Youpin OJJ X1

Khoá Cửa Thông Minh Xiaomi Mi Smart Door

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời