Top 5+ Khóa Điện Tử Thông Minh Của Epic Tốt Nhất

Đời sống ngày càng được nâng cao, các gia đình cũng chú trọng hơn đến việc bảo vệ an toàn tài sản, tính mạng,… Và đi cùng với sự phát triển của công nghệ, rất nhiều mẫu khóa điện tử thông minh mới ra đời để đáp ứng được nhu cầu thực tế của người sử dụng cũng như cải thiện được những bất cập của các mẫu sản phẩm đi trước.

Hôm nay, MiHub xin giới thiệu đến các bạn Top 5+ khóa điện tử thông minh của Epic trong bài viết bên dưới. Cùng theo dõi xem đó là những loại khóa nào nhé!

Giới Thiệu Top 5+ Khóa Cửa Thông Minh Bán Chạy Nhất Của Epic

1. Khóa điện tử Epic EF P8800K

Với ưu thế nhỏ gọn, ổ khóa điện tử thông minh xuất xứ Hàn Quốc có thể sử dụng vân tay, mã từ, mã số hoặc chìa cơ để đóng/mở. Sản phẩm có thiết kế đen tuyền sang trọng với nhiều tính năng thông minh như: tự động mở cửa khi bên trong căn hộ có nhiệt độ lên đến 70 độ, mã số ảo chống mất mã số, chống sốc điện,…

Khóa thông minh Epic EF P8800K

Chưa hết, khóa thông minh Epic EF P8800K còn có những tính năng ưu việt hơn như: có mã số chủ Master (phân quyền chỉ có chủ nhà mới mở khóa được), quét vân tay hiện đại Biometric Scan (chống hành vi sao chép mã, vân tay), mở khóa nhà bằng điện thoại chỉ cần có wifi,… Sản phẩm rất thích hợp để lắp các căn hộ chung cư hoặc khách sạn,…

+ Note: Top Khóa Cửa Thông Minh Của Xingfa Bán Chạy Nhất

2. Khóa điện tử Epic ES P9100FK

Với sự kết hợp hài hòa giữa màu đen và nâu – khóa điện tử thông minh Epic ES P9100FK có một tạo hình rất bắt mắt. Khóa có thể lưu tối đa 100 vân tay hoặc 100 thẻ, có thể được mở/khóa bằng thẻ từ, mã số, chìa cơ, vân tay, bluetooth. Khóa cũng có những tính năng thông minh như ổ khóa điện tử Epic EF P8800K.

Khóa điện tử thông minh Epic ES P9100FK

Tuy nhiên, so với mẫu khóa Epic EF P8800K, khóa Epic ES P9100FK có những tính năng ưu việt hơn là có gạt an toàn cho trẻ nhỏ (khi đẩy gạt an toàn cho trẻ em ở bên trong thì bên ngoài vẫn có thể mở khóa vào được, tính năng tự động nhận diện người dùng,…). Đây hẳn sẽ là một gợi ý lý tưởng cho căn hộ của những gia đình có con nhỏ.

3. Khóa điện tử ES F9000K

Khóa điện tử thông minh ES F9000K sở hữu nền màu ghi sang trọng nổi bật trên viền đen. Khóa được làm từ hợp kim Zn, Al, ABS Plastic – đây là sản phẩm rất được ưa chuộng để lắp trong các khách sạn, resort,… Khóa điện tử thông minh này gồm 3 tính năng cơ bản là: tính năng báo động (báo cháy và báo đột nhập), tính năng mã số ảo và tính năng chống sốc điện.

Khóa điện tử thông minh ES F9000K

Đồng thời còn có 2 tính năng nổi bật khác là: mã số chủ Master (phân quyền chỉ có chủ nhà mới mở được) và tính năng Wifi (chủ nhà ở bất kỳ đâu đâu cũng có thể mở khóa được). Với những tính năng thông minh cùng tông màu sang trọng đây hẳn là một sản phẩm được yêu thích với tín đồ yêu màu ghi đấy nhé.

+ Note: Mẫu Khóa Cửa Thông Minh Tốt Nhất Của Việt Nam

4. Khóa điện tử Epic EF 8000L

Cũng như các mẫu khóa khác của Epic, khóa điện tử thông minh Epic EF 8000L được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc gồm: 1 thân trước, 1 thân sau, 2 chìa, 4 thẻ, 8 pin và ốc, vít rất hiện đại.

Khóa điện tử thông minh Epic EF 8000L

Không dừng lại ở các tính năng cơ bản như báo động, mã số ảo, chống sốc điện và mã số dùng 1 lần. Khóa điện tử thông minh EF 8000L còn có các tính năng đặc biệt như có mã số chủ Master, công nghệ nhận diện vân tay hiện đại Biometric Scan và nổi trội là chức năng khóa “an toàn 3 lớp” vân tay + thẻ + mã. Đây là một sản phẩm quá tuyệt vời trong việc bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản cho người sử dụng.

5. Khóa vân tay Epic ES – FF730G

Cũng là một sản phẩm khóa điện tử thông minh của Epic, khóa vân tay ES – FF730G cũng rất được ưa chuộng lắp đặt ở các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và resort,…

Khóa vân tay ES – FF730G

Khóa nhỏ gọn nhưng được trang bị đầy đủ các tính năng từ cơ bản (báo động, mã số ảo, chống sốc điện đến nâng cao, mã số sử dụng 1 lần, điều khiển từ xa) đến tính năng nâng cao (mã số chủ master, công nghệ nhận dạng Biometric Scan và tính năng wifi). Với tính năng hiện đại, sử dụng dễ dàng – sản phẩm luôn được rất nhiều người sử dụng tin dùng.

+ Note: Tham Khảo Ổ Khóa Vân Tay Chống Nước Anytek P4

6. Khóa điện tử Epic Popscan Hook

Epic Popscan Hook có chốt khóa dạng móc chuyên dùng cho cửa lùa, cửa trượt, cửa mở vào trong,… Sản phẩm này không dùng thẻ từ mà chỉ dùng vân tay và mật mã. Cũng như các loại khóa thông minh ở trên, khóa thông minh Epic Popscan Hook có các tính năng cơ bản như báo động, chống số điện, mã số ảo và mã số dùng 1 lần.

Khóa thông minh Epic Popscan Hook

Ngoài ra, khóa còn có các tính năng nổi trội như mã số chủ Master, công nghệ nhận dạng vân tay POPScan tối ưu để bảo vệ đầu lọc vân tay khỏi các tác nhân có hại từ môi trường. Sử dụng sản phẩm này bạn sẽ không còn lo lắng sơ ý mất thẻ từ hay chìa khóa nữa.

Top 5+ khóa điện tử thông minh của Epic của MiHub hẳn sẽ là gợi ý lý tưởng cho những ai đang có nhu cầu tìm hiểu về khóa điện tử thông minh đấy. Tùy vào nhu cầu sử dụng bạn hãy chọn cho mình một mẫu khóa điện tử thông minh thật phù hợp.

Đánh Giá Sản Phẩm

5/5 - (1 bình chọn)