Cách Nhận Biết Khóa Thông Minh Kaadas Chính Hãng

Bạn muốn mua khóa cửa thông minh Kaadas nhưng lại sợ mua phải khóa bị làm giả, làm nhái.

Bạn đã mua khóa thông minh Kaadas và không biết sản phẩm đang dùng là real hay fake?

Phải chăng bạn đang cần lắm vài mẹo để nhận diện khóa chính hãng?

“Vàng thật thử lửa”, vậy khóa thông minh Kaadas thật thì kiểm tra bằng cách nào? Để Mihub mách nước cho bạn Cách Nhận Biết Khóa Thông Minh Kaadas Chính Hãng.

4 Cách Nhận Biết Khóa Thông Minh Kaadas Chính Hãng

1. Hình Thức Khóa Thông Minh Kaadas Chính Hãng

Hình thức là yếu tố đầu tiên giúp bạn nhận biết khóa Kaadas chính hãng. Khi quan sát bên ngoài khóa chính hãng, bạn sẽ thấy được sự công phu và tinh xảo trong từng đường nét của khóa:

  • Hình dáng cân đối, không bị lệch lạc form khóa.
  • Các góc cạnh của khóa được thiết kế sắc nét, không có chi tiết thừa.
  • Chữ in trên khóa được in khắc rõ nét, không lem nhem.
  • Khóa Kaadas chính hãng ứng dụng công nghệ mạ phủ Nano cao cấp nên lớp mạ trên khóa rất sáng bóng, không dễ phai màu và bong tróc.

Khóa Kaadas làm nhái được gia công thô sơ nên sẽ có thiết kế khá ẩu với chi tiết mờ nhạt, nhất là các chi tiết nhỏ. Và tất nhiên một tác động nhỏ cũng làm cho khóa fake bong tróc lớp phủ.

cách nhận biết khóa cửa thông minh kaadas chính hãng
Chữ in trên khóa Kaadas chính hãng được in khắc rõ nét

2. Cảm Ứng Vân Tay Trên Khóa Chính Hãng

Độ nhạy của cảm ứng khóa thông minh Kaadas thì khó mà nhầm lẫn được. Với độ nhạy siêu việt, khóa Kaadas chính hãng nhận diện vân tay nhanh chóng và mở cửa chỉ trong vòng 0,5s. Tự động từ chối khi phát hiện dấu hiệu giả mạo. Nếu vẫn có tình mở khóa thì chế độ cảnh báo nguy hiểm sẽ được khởi động.

cách nhận biết khóa cửa thông minh kaadas chính hãng
Kaadas chính hãng nhận diện vân tay nhanh chóng và mở cửa chỉ trong vòng 0,5s

Khóa cửa thông minh Kaadas kém chất lượng tất nhiên không thể đạt được thời gian mở khóa lý tưởng như vậy rồi. Đó là chưa nói đến độ nhạy của khóa fake sẽ giảm dần chỉ sau thời gian ngắn sử dụng.

3. Giấy Tờ, Chính Sách Bảo Hành

Khóa cửa Kaadas chuẩn hãng sẽ được cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng nhận và chế độ bảo hành quy định. Và dù hết hạn bảo hành, người dùng vẫn được hãng tư vấn hỗ trợ khi cần thiết.

Ngược lại, khóa Kaadas kém chất lượng thường không có giấy tờ chứng nhận sản phẩm. Chính sách bảo hành cụ thể cũng không có mà đa phần chỉ hứa suông khi giao dịch.

4. Giá Cả Khóa Thông Minh Kaadas Chính Hãng

Giá bán của khóa thông minh Kaadas chính hãng được công khai trên website chính thức của hãng. Bạn có thể tham khảo mức giá để mua, giá bán sẽ tùy điểm phân phối nhưng cơ bản chênh lệch không đáng kể.

Trong khi các sản phẩm kém chất lượng thường có giá rẻ hơn rất nhiều so với sản phẩm chính hãng để tạo độ hấp dẫn với khách hàng. Do đó, nếu nơi bán hàng “chào mời” bạn hoặc bạn đã mua khóa Kaadas giá quá rẻ thì hãy kiểm tra, cân nhắc lại.

cách phân biệt khóa kaadas chính hãng
Khóa Thông Minh Kaadas Chính Hãng

Hậu Quả Khi Dùng Phải Khóa Thông Minh Kaadas Kém Chất Lượng

1. Các tính năng hỗ trợ bảo mật, báo động kém

Khóa thông minh Kaadas chính hãng có độ bảo mật cao với các tính năng: tự động đóng cửa, cảnh báo đột nhập, mã số ảo,… Nếu bạn mua phải các sản phẩm làm giả, làm nhái thì tất nhiên ngôi nhà của bạn chẳng khác nào “chú thỏ giữa bầy sói” – kẻ gian sẽ có nhiều cơ hội hơn để tiếp cận ngôi nhà.

2. Phương thức mở khóa không đảm bảo

Khóa điện tử thông minh của Kaadas có nhiều phương thức mở khóa: vân tay, thẻ từ, chìa cơ, bluetooth, mã số. Mỗi phương pháp đều được trang bị các công nghệ tiên tiến, hiện đại.

khóa thông minh Kaadas chính hãng
Phân biệt khóa thông minh Kaadas chính hãng

Và tất nhiên một khóa Kaada hàng fake cũng sẽ có các phương thức mở khóa. Nhưng để nói đến hiệu quả của chúng thì hẳn phải đặt nhiều dấu hỏi chấm “to đùng”. Chắc hẳn không ai muốn mang an ninh của ngôi nhà ra thử thách với các sản phẩm kém chất lượng phải không?

Vừa rồi là Cách Nhận Biết Khóa Thông Minh Kaadas Chính Hãng mà Mihub muốn gửi gắm đến bạn. Hãy tham khảo để dễ dàng nhận diện sản phẩm chính hãng.

>>> Bài viết liên quan: Top 6 Khóa Cửa Thông Minh Của Kaadas Tốt Nhất Hiện Nay 

Bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến khóa cửa thông minh, bạn có thể liên hệ với Mihub qua hotline 083 539 9777 để được hỗ trợ!

5/5 - (2 bình chọn)