Top 5 Khóa Cửa Thông Minh Thương Hiệu Unicor Bán Chạy Nhất

Trong thời gian gần đây, an ninh của rất nhiều ngôi nhà đang bị “đe dọa” vì sự tinh vi trong thủ đoạn của các đối tượng xấu. Các loại khóa cửa thông thường có xác suất bị kẻ gian phá để đột nhập vào nhà là rất cao.

Bởi vậy mà việc trang bị cho ngôi nhà của bạn các thiết bị khóa thông minh là rất cần thiết. Những sản phẩm này sẽ được trang bị các tính năng giúp cánh cửa nhà bạn tránh được sự xâm nhập bất chính.

Trong thị trường khóa thông minh, Unicor là thương hiệu được không ít người tiêu dùng quan tâm. Vì thế, MiHub xin giới thiệu đến bạn đọc Top 5+ loại khóa cửa thông minh của Unicor trong bài viết này.

Danh Sách Top 5 Khóa Cửa Thông Minh Tốt Nhất Của Thương Hiệu Unicor

1. Unicor VR500-BW

Unicor VR500-BW chính là một trong những cái tên sáng giá đầu tiên mà MiHub muốn chia sẻ đến bạn. Điểm ấn tượng đầu tiên của sản phẩm chính là sự đa dạng trong phương thức mở khóa: dùng mật khẩu, dùng vân tay hoặc dùng bluetooth. Đồng thời, sản phẩm còn được thiết kế với khả năng lưu trữ mã vân tay rất lớn (100 mã).

khóa cửa thông minh Unicor VR500-BW

Ngoài ra, khóa cửa thông minh Unicor VR500-BW còn sở hữu các tính năng nổi bật sau:

 • Khả năng đọc vân tay nhanh, chính xác.
 • Kết nối với smarthome, có tin nhắn báo về khi có người mở cửa.
 • Báo động khi cửa bị cậy phá khóa.
 • Chất liệu hợp kim phối nhựa ABS an toàn, có khả năng chống cháy.

Nhờ những ưu điểm trên mà đây luôn là sản phẩm được rất nhiều người dùng “săn đón” của Unicor.

+ Note: Top Khóa Cửa Thông Minh Tốt Nhất Của Dessmann

2. Unicor GR500 – BW – GLC

Một sản phẩm khóa cửa thông minh tiếp theo đến từ thương hiệu Unicor mà bạn không nên bỏ lỡ là Unicor GR500 – BW – GLC. Sản phẩm sở hữu công nghệ Area-Scanning với khả năng đọc vân tay vô cùng chính xác. Nhờ vậy, sẽ chẳng có đối tượng xấu nào có thể “qua mắt” được tính năng này của khóa đâu.

Khóa thông minh Unicor GR500 – BW – GLC

Hơn thế nữa, khi sử dụng loại khóa thông minh này của Unicor, điện thoại kết nối với khóa sẽ được tích hợp các chức năng thuận tiện để điều khiển từ xa như:

 • Mở khóa.
 • Tạo/xóa người dùng.
 • Tạo mật khẩu dùng cho 1 lần.
 • Báo tin nhắn khi cửa mở.

Với khóa cửa thông minh Unicor GR500 – BW – GLC, ngôi nhà của bạn sẽ được bảo vệ an toàn một cách hiệu quả.

3. Unicor UN-9000BWSK

Bên cạnh các ưu điểm về sự đa dạng trong phương thức mở khóa, công nghệ vân tay, khả năng lưu trữ,… Khóa cửa thông minh Unicor UN-9000BWSK tạo nên sự khác biệt bởi chức năng bảo vệ mật khẩu: chống nhìn trộm, cảm ứng 3D Touch không để lại dấu vết của vân tay trên khóa. Chức năng này giúp sản phẩm hạn chế tối đa các nguy cơ để kẻ gian đột nhập vào nhà bạn.

Khóa thông minh Unicor UN-9000BWSK

Ngoài ra, Unicor UN-9000BWSK còn có tính năng cảnh báo nguy hiểm đến chủ nhân trong các trường hợp:

 • Có truy cập trái phép trên 3 lần.
 • Cửa không được chốt sau 10 giây.
 • Cảm biến bị cháy nổ.

Do vậy, nếu đang băn khoăn về sản phẩm khóa cửa thông minh cho ngôi nhà của mình – Unicor UN-9000BWSK sẽ là giải pháp lý tưởng.

+ Note: Top Khóa Cửa Thông Minh Tốt Nhất Của Yale

4. Unicor UN-7200WSK

Với sản phẩm khóa cửa thông minh Unicor UN-7200WSK, cánh cửa ngôi nhà bạn sẽ được bảo vệ khỏi sự xâm nhập của kẻ gian một cách tối ưu bởi:

 • Sản phẩm được trang bị các tính năng an toàn tiên tiến: tự động vô hiệu hóa nếu phát hiện mật khẩu bị nhập sai quá 3 lần, ảo hóa được mật khẩu.
 • Có chức năng khóa trái cửa, giúp chủ nhân kiểm soát tình thế khi có bất cứ xâm nhập trái phép nào xảy ra.
 • Khả năng chống cậy phá cao với lõi khóa KS.

Khóa cửa thông minh Unicor UN-7200WSK

Ngoài các tính năng đảm bảo an ninh tốt, sản phẩm còn được nhiều người dùng tin chọn nhờ thiết kế ấn tượng: tay khóa đảo chiều, màn hình cảm ứng thân thiện,…

5. Unicor PM8000BWSK

Unicor PM8000BWSK cũng là một trong những sản phẩm khóa cửa thông minh thuộc nhóm “best seller” của thương hiệu Unicor. Nhờ công nghệ vân tay vô cùng tiên tiến mà sản phẩm có thể đọc vân tay một cách chuẩn xác nhất, giúp tăng hiệu quả bảo vệ cho ngôi nhà của bạn.

Khóa cửa thông minh Unicor PM8000BWSK

Bên cạnh đó, khóa cửa thông minh Unicor PM8000BWSK còn được thiết lập chế độ phân cấp cho mật khẩu (toàn quyền, người dùng, cho khách chỉ dùng một lần). Bởi vậy, các đối tượng được phép sử dụng sẽ được quản lý một cách chặt chẽ hơn, đảm bảo an ninh tốt hơn.

+ Note: Top Khoá Cửa Thông Minh Của Hafele Bán Chạy Nhất

Vậy là MiHub đã chia sẻ đến bạn danh sách top 5 khóa cửa thông minh của thương hiệu Unicor. Tùy vào nhu cầu của mình cùng việc kết hợp các thông tin trên – bạn hãy chọn cho cánh cửa nhà mình một sản phẩm khóa phù hợp nhất nhé. Chúc bạn luôn hài lòng với sự lựa chọn của mình nhé.

Đánh Giá Sản Phẩm

5/5 - (1 bình chọn)