khóa cửa thông minh dahua loại tốt

Cách Nhận Biết Khóa Cửa Thông Minh Dahua Chính Hãng

Trước nhu cầu sử dụng lớn, khóa cửa thông minh Dahua ngày càng được bán rộng rãi trên thị trường. Chính vì điều này, nhiều người đang cảm thấy lo lắng, sợ mua nhầm hàng giả do không biết phân biệt. Vậy nên, bài viết dưới đây Mihub sẽ hướng dẫn cách nhận biết khóa cửa thông minh Dahua chính hãng. Cùng theo dõi nhé!

khóa cửa thông minh dahua
Cách nhận biết khóa cửa thông minh Dahua chính hãng chuẩn nhất

Hậu Quả Khi Dùng Khóa Cửa Thông Minh Dahua Không Chính Hãng

Tương tự như những sản phẩm khóa cửa thông minh trôi nổi khác, khi sử dụng khóa cửa thông minh Dahua không chính hãng, kém chất lượng người dùng có thể gặp những vấn đề rủi ro như:

  • Khóa có độ nhạy cảm ứng kém.
  • Dễ dàng hư hỏng sau một thời gian sử dụng vì sử dụng chất liệu kém.
  • Bị hạn chế về các tính năng của khóa.
  • Khóa không chính hãng thường không đảm bảo tốt về độ bảo mật và độ an toàn, phá khóa dễ dàng.

>>> Bài viết liên quan: Hướng dẫn cách nhận biết khóa cửa thông minh PHGlock chính hãng

Cách Nhận Biết Khóa Cửa Thông Minh Dahua Chính Hãng

1. Phần Thiết Kế

Khóa cửa thông minh Dahua chính hãng có tiêu chuẩn về mặt thẩm mỹ rất khắt khe trước khi tung ra thị trường. Do đó, phần thiết kế bên ngoài của khóa cửa thông minh Dahua chính hãng thường:

  • Tổng thể sản phẩm khóa cửa luôn toát lên vẻ đẹp của sự tinh tế, sang trọng và đẳng cấp.
  • Từng đường nét được thiết kế một cách rõ ràng, tỉ mỉ, chăm chút từng chi tiết, tuyệt đối không có dấu hiệu mờ hay móp méo.
  • Mỗi một thông tin như logo thương hiệu, tên sản phẩm, số hiệu,… đều được in sắc sảo, rõ nét.
  • Nhờ sử dụng công nghệ phủ nano tiên tiến nhất nên lớp mạ bên ngoài sản phẩm luôn có độ sáng bóng.
nhận biết khóa cửa thông minh dahua chính hãng
Thiết kế khóa cửa vân tay Dahua

2. Độ Nhạy Của Phần Cảm Ứng

Các siêu phẩm khóa cửa thông minh của Dahua đều sở hữu độ nhạy cảm ứng siêu việt. Nếu đúng vân tay, chỉ cần chạm nhẹ khóa sẽ lập tức mở trong vòng 0.5s. Và đặc biệt, nếu nhận diện dấu hiệu vân tay giả, khóa sẽ lập tức từ chối và hoàn toàn không thể nào mở được.

Đối với những sản phẩm khóa cửa thông minh Dahua không chính hãng thì phần độ nhạy của cảm ứng sẽ rất chậm chạp.

3. Logo Thương Hiệu

Hầu hết trên bề mặt các sản phẩm khóa cửa thông minh Dahua chính hãng đều có in logo thương hiệu. Hình ảnh logo thương hiệu của khóa chính hãng luôn có độ sắc nét, chữ in rõ ràng, không bị mờ nhạt hay đứt quãng.

Còn đối với sản phẩm khóa thông minh Dahua không chính hãng, phần logo thương hiệu in thường bị mờ, nhòe, không sắc nét, không rõ ràng.

4. Tem Chống Hàng Giả, Hàng Nhái, Hàng Kém Chất Lượng

Các sản phẩm khóa cửa thông minh Dahua chính hãng sẽ có dán tem chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng do Bộ Công An cấp. Và tem được in rõ ràng, sắc nét, có đóng dấu.

khóa cửa thông minh dahua loại tốt
Khóa cửa thông minh Dahua mang đến giải pháp an ninh cho ngôi nhà của bạn

>>> Bài viết nên xem: Top 7 Lý Do Nên Lắp Đặt Khóa Cửa Thông Minh

5. Chế Độ Bảo Hành Sản Phẩm

100% sản phẩm khóa cửa thông minh Dahua chính hãng đều được cam kết bảo hành theo chế độ của hãng. Nếu mua nhầm hàng không chính hãng người mua sẽ bị hạn chế về quyền lợi bảo hành sản phẩm như: thời gian bảo hành ngắn, loại bỏ một số điều lệ hoặc thậm chí là không bảo hành.

6. Giá Cả

Những sản phẩm khóa cửa thông minh Dahua chính hãng thường sẽ có mức giá tương đối cao. Trong khi sản phẩm không chính hãng thường sẽ áp dụng chính sách giá rẻ. Do đó, khi mua bạn cần phải cân nhắc thật kỹ khi nhận thấy sự chênh lệch quá lớn về mức giá nhé.

7. Giấy Tờ Chứng Nhận Chất Lượng Sản Phẩm

Những sản phẩm khóa cửa thông minh Dahua chính hãng sẽ có đầy đủ giấy tờ chứng nhận đạt tiêu chuẩn và đảm bảo CO/CQ.

Nếu là khóa không chính hãng thường sẽ không có giấy tờ nào chứng nhận, bởi chúng được tung ra thị trường mà không được chứng nhận, kiểm tra theo một quy chuẩn nào.

Trên đây là một số cách giúp bạn có thể dễ dàng nhận biết khóa cửa thông minh Dahua chính hãng. Hy vọng với những nội dung mà Mihub vừa chia sẻ sẽ giúp bạn đọc lựa chọn được cho mình sản phẩm khóa thông minh tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)